Tuesday, August 25, 2015

New Gorgeous Table!

Weighing in at around 400 lbs, this massive 40" x 108" table made from 3" thick White Oak barn planks is one-of-a-kind. The customer supplied the 10" x 10" green column style legs, which are removable,  that we simply cut to length and lightly sanded. The 1" boarder was added to conceal the board that the removable legs are attached to, but ends up making the table look more formal and grand. The table was then given 3 coats of Antique Flat Polyurethane (made by Zar). 
Let your imagination run wild; what can we build for you?!

1 comment:

  1. Nhiều bạn đọc thắc mắc rằng Dùng chỉ nha khoa có tốt không? và sử dụng chỉ nha khoa có làm răng bị thưa không Quả cầu thông gió có hiệu quả không? nên lắp đặt quả cầu thông gió hay nên làm giếng trời trong nhà. Mua hè sắm đến, có rất nhiều loại trái cây để bạn giải khát, mùa của những loại vải, sầu riêng, chôm chôm. Do đó nhiều người thắc mắc Ăn nhiều chôm chôm có bị nóng không? hay Ăn nhiều vải thiếu có tốt khôngHạt dẻ Cao Bằng giá bao nhiêu?
    Chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng từ nhật về việt nam và các mặt hàng ở trung quốc, chúng tôi nhận ship hàng từ trung quốc với giá cạnh tranh nhất, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng có thể tha hồ mua sắm. Nhật Bản một đất nước với nhiều địa điểm du lịch đẹp được nhiều người trong và ngoài nước biết đến, vậy khi đi nhật bản có cần visa không?

    ReplyDelete